Subscribe: RSS Twitter
:editor
15/3/2017
தேவையான பொருட்கள் :
வல்லாரை கீரை – 1 கப்,
பாசிப்பருப்பு – 1 டீஸ்பூன்,
பூண்டு – 4,
சின்ன வெங்காயம் – 10,
மிளகு – சிறிது,
சீரகம் – சிறிது,
வெண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்,
உப்பு – தேவைக்கு,
பட்டை – 1,
லவங்கம் – 1.

செய்முறை :

* கீரை, வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
* மிளகு, சீரகத்தை கொரகொரப்பாக பொடித்து கொள்ளவும்.
* குக்கரில் 1 டீஸ்பூன் வெண்ணெய் விட்டு பட்டை, லவங்கம் தாளித்த பின் வெங்காயம், பூண்டை போட்டு வதக்கவும்.
* வெங்காயம் நன்றாக வதங்கியதும் பருப்பு, கீரை சேர்த்து சிறிது வதக்கிய பின் 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி 2 விசில் போட்டு வேக வைக்கவும்.
* குக்கர் விசில் ஆறியதும் 1 டீஸ்பூன் வெண்ணெய் சேர்த்து கரண்டியால் நன்கு மசித்து வடிகட்டி கொள்ளவும்.
* வடிகட்டிய சூப்பை மீண்டும் அடுப்பில் வைத்து உப்பு, மிளகு, சீரகம் சேர்த்து சிறிது நேரம் கொதிக்க வைக்கவும்.
* குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை ஆரோக்கியமான இந்த வல்லாரை கீரை சூப் அருந்தலாம்.
-தினச்செய்தி-

Leave a Reply

You must be Logged in to post comment.

© 2017 Thinacheithi | தினச்செய்தி · Subscribe: RSS Twitter · WordPress Theme designed by Speed IT net